Liên hệ với Tam Long: tamlong.com.vn

Gọi mua hàng: 028 7303 6878

Giờ làm việc: Thứ 2-6 từ 8h-18h. T7 từ 8h-18h.

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

------

Dạy học làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng ngon để mở quán TPHCM

Dạy học cách làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng ngon để mở quán tại TPHCM

Cách làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng ngon như thế nào để bán là câu hỏi của nhiều người hiện nay.

Khóa dạy học cách làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng ngon: Click vào đây

Bánh tráng trộn và bánh tráng nướng là thức ăn vặt quen thuộc của dân Sài Gòn. Đặc biệt, thế hệ trẻ Sài Gòn cũng như thế hệ trung niên hầu như ai cũng biết món bánh tráng trộn và bánh tráng nướng này. Với nguyên liệu bánh tráng trộn là bánh tráng dai kết hợp với độ chua của xoài, đậm đà với khô bò trộn với rau răm…đã khiến cho dân Sài Gòn khó thể cưỡng lại món ăn vặt tuyệt vời này – bánh tráng trộn.

nguyen-lieu-lam-banh-trang-nuong-c

Hướng dẫn cách làm và nguyên liệu làm bánh tráng trộn ngon tại nhà để bán

Bánh tráng trộn là món ăn vặt cực kỳ phổ biến rộng rãi, được rải khắp mọi phố hẻm và được nhiều người ưa chuộng. Với sự hòa huyện hài hóa của các nguyên liệu làm bánh tráng trộn đã tạo ra sản phẩm thơm ngon và lôi cuốn. Tuy nhiên để có được cách làm bánh tráng trộn ngon bạn cần phải biết lựa nguyên liệu như thế nào và nắm được bí quyết chế biến ngon. Trong bài viết này, Tam Long Group hân hạnh chỉ dẫn dạy học cách làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng thơm ngon và đơn giản.

Không cần bàn cãi, chính vị cay ớt kết hợp với sự chua của xoài, độ dai của bánh tráng, chút khô bồ và ruốc khô đã tạo nên món ăn vặt . Chính vì thế, hiện nay có nhiều bạn đang thắc mắc về cách làm bánh tráng trộn như thế nào là ngon? Cách làm bánh tráng trộn để bán, bánh tráng trộn sa tế, mỡ hành, hành phi và bánh tráng trộn muối tôm. Cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà.

cach-lam-banh-trang-tron-2

Dạy học cách làm bánh tráng trộn cực ngon để bán

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn thường gồm có xoài, nước tương, mực khô, trứng cút, giấm, ớt, rau răm. Và đặc biệt là có bánh tráng nha!

Về cách làm bánh tráng trộn cực kỳ ngon như cửa hàng kinh doanh ngoài tiệm, bạn cần lưu ý một số giai đoạn. Bánh tráng bạn dùng kéo cắt thành những hình chữ nhật dài khoảng 8-10cm tùy ý bạn, nhớ là không được cắt nhỏ và ngắn quá nha. Xoài gọt vỏ và bào thành sợi nhỏ dài. Khi phi hành phi thì phi thật thơm khi nào thấy chuyển qua màu vàng cam đẹp thì tắt bếp. Tới giai đoạn cuối, bạn cần cho các nguyên liệu sa tế, mỡ hành, hành phi, ruốc, khô bò, xoài và bánh tráng vô trong tô, cho tí muối và tắc vào, sau đó lấy bao tay trộn đều lên. Cuối cùng cho rau răm và lạc rang vào trộn thêm lần nữa, rồi cho trứng cút vào.

cach-lam-banh-trang-tron-3

Dạy học cách làm bánh tráng nướng tuyệt ngon như ở Đà Lạt để bán

Về cách làm bánh tráng nướng ngon tuyệt tự làm tại nhà, có nhiều bạn hỏi cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt ngon là công thức không thể thiếu của các thành viên “hội bánh tráng nướng”, đặc biệt là những mùa lạnh không khí lạnh như Đà Lạt. Thế hệ trẻ TPHCM cũng không thể không biết món ăn vặt cực kỳ ngon này, món bánh tráng nướng được các bạn trẻ tìm kiếm khắp phố phường để ăn món ăn vặt này. Chính vì vậy đã có nhiều bạn trẻ hỏi về dạy học cách làm bánh tráng nướng ngon là như thế nào. Cách làm bánh tráng nướng theo phong cách Đà Lạt ngon – banh trang nuong. Cách làm bánh tráng nướng – Nguyên liệu cần có để làm bánh tráng nướng Đà Lạt. Công thức cách làm bánh tráng nướng không quá khó, chỉ có phần khâu chuẩn bị nguyên liệu cầu kỳ, biết lựa nguyên liệu ngon bổ rẻ,

Không nói quá thì bánh tráng nướng của Việt Nam chính là “Pizza nướng thần thánh” mà nhiều dân du lịch nước ngoài cũng thích ăn tại Việt Nam. Với độ ngon cấp bậc cao khó cưỡng lại đã thu hút nhiều các bạn trẻ TPHCM cũng như Hà Nội vào fan bánh tráng nướng. Bánh tráng nướng đã có mặt phổ biến tại toàn Việt Nam.

cach-lam-banh-trang-tron-1

Những nguyên liệu làm bánh tráng nướng ngon – Không thể thiếu nha!

Với những lưu ý về cách làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng, bạn sẽ chỉ tốn một chút thời gian đọc và chuẩn bị nguyên liệu làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng với chất lượng tốt với giá rẻ, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khóa dạy học cách làm bánh tráng trộn và bánh tráng nướng ngon: Click vào đây

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tags: nguyên liệu bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, học làm bánh tráng trộn, học làm bánh tráng nướng, cách làm bánh tráng trộn, cách làm bánh tráng nướng, nguyên liệu bánh tráng nướng, cách làm bánh tráng trộn sốt me, bánh tráng trộn miền nam khác với miền bắc miền trung như thế nào, dạy làm bánh tráng trộn, đà lạt, bánh tráng nướng đà lạt, banh trang nuong, banh trang tron