Liên hệ với Tam Long: tamlong.com.vn

Gọi mua hàng: 028 7303 6878

Giờ làm việc: Thứ 2-6 từ 8h-18h. T7 từ 8h-18h.

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

------

Dạy học và hướng dẫn cách làm bánh mì chà bông nhân phô mai chảy

Dạy học và hướng dẫn cách làm bánh mì chà bông nhân phô mai chảy với ĐTB

Trước khi hướng dẫn cách làm bánh mì chà bông phô mai chảy nóng giòn đầy năng lượng này. Chúng ta cùng tìm hiểu bánh mì chà bông phô mai chảy này nhé! Bánh mì phô mai chà bông hiện đang được giới trẻ tìm kiếm nơi mua bánh mì chà bông phô mai chảy này ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế… Hiện nay tại TPHCM có nhiều nơi có bán những loại bánh mì phô mai này nhưng không đúng chuẩn của nó. Có rất nhiều nơi bán bánh mì phô mai nhưng lại toàn bơ với dầu để lợi nhuận. Điều này làm người ăn bánh mì này rất ngán và nghĩ không đúng về loại bánh mì chà bông phô mai chảy này. Nếu bạn muốn ăn ngon như đúng bản chất của bánh, có vị phô mai mặn mà béo thơm thì hãy đến cửa hàng 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 để thưởng thức nhé. Tuy nhiên trước khi đến các bạn alo 0907777745 hỏi cửa hàng còn bánh không nhé, vì cửa hàng này luôn cung cấp bánh rất nhiều nhưng nếu mua không đúng lúc thì bạn đến sẽ không có ăn được nhé. :(

banh-mi-cha-bong-pho-mai-1

Thời gian gần đây, không chỉ trên Instagram mà cả trên những mạng xã hội khác, các bạn trẻ đều đang phát cuồng lên với một loại bánh mì khá lạ lẫm: bánh mì chà bông phô mai chảy.

Chỉ cần nghe tên đã thấy thèm lắm rồi. Nhìn hình thực tế còn hấp dẫn nữa! Chúng ta hãy tận mắt nhìn xem cảnh tách chiếc bánh mì phô mai này ra làm đôi và ruột nhân phô mai ngọt bên trong từ từ chảy ra, đảm bảo các bạn là sẽ muốn ăn ngay lập tức.

Ổ bánh mì chà bông phô mai chảy này thực sự bên trong có gì mà khiến giới trẻ phát cuồng đến vậy?

Nào chúng ta cùng làm chiếc bánh mì phô mai đang làm điên đảo giới trẻ Việt Nam nhé.

banh-mi-cha-bong-pho-mai-3

Bạn nghĩ sao nếu chúng ta có thể tự làm loại bánh mì chà bông phô mai này ở nhà với một công thức ngon như các loại bánh kinh doanh nhỉ? Đến với trung tâm Đào Tạo Bếp Q1, công thức làm bánh mì chà bông phô mai của chúng tôi là những công thức đặc biệt, đúng chuẩn hương vị của đúng bản chất của loại bánh mì này. Còn chần chờ gì mà không thử ngay thôi!

banh-mi-cha-bong-pho-mai-2

Phần vỏ bánh giòn mềm kết hợp cùng với vị phô mai béo và mặn mặn tan chảy hòa quyện với chà bông, đậm đà chắc chắn sẽ là một công thức làm bánh mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi học cách làm bánh mì chà bông phô mai chảy cho ngày mới tràn đầy năng lượng nhé!

Dạy học cách làm bánh mì chà bông phô mai chảy:

Liên hệ mua hàng 24/7: 028 7303 6878, tư vấn nhiệt tình kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết

Giờ làm việc: Thứ 2-6 từ 8h-20h, thứ 7-CN từ 8h-17h

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM