Liên hệ với Tam Long: tamlong.com.vn

Gọi mua hàng: 028 7303 6878

Giờ làm việc: Thứ 2-6 từ 8h-18h. T7 từ 8h-18h.

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

------

Địa chỉ nhận sửa chữa máy ép miệng ly tại TPHCM

Hiện nay thiết bị miệng ly được sử dụng rất nhiều trong các quán nước, các quán cà phê hay các quán đồ ăn nhanh. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi việc máy bị hỏng học được. Thế nhưng bạn lại không thể tự sửa chữa được, do đó bạn muốn tìm một địa chỉ thật uy tín để sửa nhưng lại không biết chọn địa chỉ nào.

Nếu như bạn vẫn đang không biết chọn địa chỉ nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ nhận sửa chữa máy ép miệng ly uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu bản nháp tự động

Cấu tạo của máy ép miệng ly

Thân máy của máy ép miệng ly.

Đây là bộ phận để giúp cho thiết bị có thể đứng được. Phần thân có trọng lượng khoảng 13.5kg, nhưng tùy vào từng loại mà trọng lượng của nó có thể thay đổi. Mục đích của bộ phận này là giúp cố định máy và phần ly trong quá trình ép.

Trục gắn keo gồm hai trục chính và phụ

Trục chính được dùng để gắn màng ép, còn trục phụ là trục được dùng để kéo phần phôi sau khi đã ép xong. Đây là một bộ phận khá quan trọng của thiết bị, thế nhưng rất nhiều khách hàng lại nhầm vị trí này trong khi lắp nên dẫn đến việc thiết bị không hoạt động được.

Có một lưu ý cho bạn khi lắp bộ phận này đó là khi gắn phần cuộn màng vào bạn cần phải điều chỉnh sao cho thật cân đối nếu không thiết bị sẽ không thể hoạt động trơn tru được.

Máy ép miệng ly loại nào tốt

In màng ép ly trà sữa Hà Nội

Bộ phận miếng đốt nóng của máy

Đây là bộ phận có thể xem như là quan trọng nhất của thiết bị này và cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng, hay phải thay nhất. Cơ chế hoạt động của nó là khi thiết bị hoạt động, miếng đốt nóng này sẽ nóng tới 150 – 200 độ c và nó sẽ làm chảy lớp màng nilon và phần miệng để chúng có thể dính lại với nhau.

Các loại hỏng hóc thường gặp trong máy ép miệng ly

Lưu bản nháp tự động

Lỗi thiết bị ép miệng ly bị kẹt màng

Loại bệnh này chúng ta sẽ rất thường thấy nó xuất hiện ở cả máy tự động, máy bán tự động và cả bằng tay. Dấu hiệu của bệnh này là khi bạn kéo cần xuống để ép màng nhưng nó lại bị kẹt nên không thể nào ép được. Đối với lỗi này thì bạn cũng có thể tự khắc phục tại nhà chứ không nhất thiết mang đến nơi nhận sửa chữa máy ép miệng ly.

Lỗi thiết bị ép nắp ly ép không dính

Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng rất hay thường gặp lỗi ép màng nhưng nó lại không dính, tuy nhiên trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể điều chỉnh lại thời gian ép hoặc là bạn có thể kiểm tra lại nhiệt độ của miếng đốt. Nếu bạn thử hết mà không được thì bạn nên mang thiết bị đến các nhận sửa chữa máy ép miệng ly.

Lỗi thiết bị ép bị mất nguồn hoặc báo lỗi

Ngoài những lỗi trên thì có một lỗi nữa mà chúng ta rất hay thường gặp phải đó là thiết bị bị mất nguồn hoặc báo lỗi. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho nó bị lỗi. Khi gặp lỗi này bạn có thể thử kiểm tra nguồn điện xem bạn đã bật công tắc chưa, nếu chưa bật thì bạn chỉ cần bật lên là có thể sử dụng bình thường.

Còn nếu bạn thấy bật rồi mà thiết bị vẫn không hoạt động thì bạn hãy xem lại nguồn điện, nếu vẫn không được thì bạn hãy mang thiết bị đến những nơi nhận sửa chữa máy ép miệng ly.

Lỗi không cảm biến của máy 

Phần cảm biến của máy giúp thiết bị nhận biết được khi nào phần cốc được vào đúng vị trí thì thiết bị sẽ tự động ép miệng ly. Thế nhưng khi phần cảm biến này bị lỗi thì khi bạn đặt cốc vào nó không thể tự động ép cho bạn được. Khi gặp lỗi này bạn nên mang thiết bị đến những nơi nhận sửa chữa máy ép miệng ly để họ có thể kiểm tra cho bạn.

Phần lỗi này thường hay xảy ra với các loại máy tự động

Lỗi bị rò rỉ điện của máy 

Khi gặp phải lỗi này bạn cần phải mang đến những nơi nhận sửa chữa máy ép miệng ly luôn. Bởi khi thiết bị bị rò rỉ điện sẽ rất nguy hiểm đối với người sử dụng do thiết bị được làm bằng vỏ kim loại dẫn điện nên khi rò rỉ điện thì sẽ rất nguy hiểm mặc dù bên ngoài đã được phun lớp tĩnh điện.

Địa chỉ nhận sửa chữa máy ép miệng ly uy tín tại thành phố Hồ chí Minh

Lưu bản nháp tự động

Nếu như thiết bị ép miệng ly của quán bạn xảy ra vấn đề nhưng bạn lại không thể tự mình sửa chữa thì bạn có thể mang máy đến Trung tâm pha chế Tam Long Group. Ở đây, họ nhận sửa chữa máy ép miệng ly và các loại máy phục vụ cho quán cà phê, quán nước với giá vô cùng phải chăng.

Ngoài ra ở đây còn chuyên cung cấp loại nguyên liệu và dụng cụ pha chế cho các quan nước, các quán cà phê.

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn một địa chỉ nhận sửa chữa máy ép miệng ly uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng những thông tin về thiết bị ép miệng ly mà chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp ích được cho bạn.